Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc

Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc

Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc

Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc

Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc
Giới Thiệu về Đậu Hủ An Lộc
Hotline: 0968 868 345
TÀU HỦ KY - MÌ VÁNG ĐẬU - ANLOCFOOD

Đậu Hủ An Lộc có trụ sở tại Tỉnh Đồng Nai là một trong những Công Ty lớn chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm tàu hủ ky chất lượng, hợp vệ sinh. Ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất tàu hủ ky, tuy nhiên Đậu Hủ An Lộc tự hào là đơn vị có thế mạnh trong sản xuất tàu hủ ky hàng đầu, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại nhất.

Nhằm mang tới những giá trị đích thực cho người tiêu dùng Đậu Hủ An Lộc đã, đang và sẽ hướng tới những giá trị bền vững và tốt đẹp cho thế hệ người Việt hôm nay và mai sau. An Lộc là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm về Tàu hủ ky( Váng đậu), có nguồn gốc tự nhiên, được chọn lọc và qua nhiều công đoạn kiểm tra kĩ càng.

Với chiến lược được định hình từ những ngày đầy thành lập, chúng tôi hướng tới xây dựng một thị trường thực phẩm sạch, đề cao bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng ở khắp mọi miền đất nước với phương châm " Đặt mình vào vị trí của khách hàng''. Để mang đến những giá trị đích thực từ sản phẩm có nguồn gốc  tự nhiên do chính những bàn tay cần mẫn, khéo léo của nhưng người dân Việt đến tận tay người dùng Việt. Tàu hủ ky An Lộc cam kết mang đến sản phẩm Tàu hủ ky( Váng đậu) sạch và đảm bảo vệ sinh, chất lượng nhất để hướng đến một tương lai tốt đẹp cho người tiêu dùng. Các sản phẩm chủ đạo mang tầm thương hiệu An Lộc : tàu hủ ky ống khô, tàu hủ ky lá dẻo, tàu hủ ky lá tươi, tàu hủ ky lá khô,...

Chuyên các sản phẩm Tàu Hủ Ky - Mì Váng Đậu -  An Lộc

 

Anlocfood với hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh tàu hủ ky chất lượng trên thị trường. Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Anlocfood mong muốn hợp tác với nhà hàng, siêu thị, các cửa hàng thực phẩm trên cả nước.

Tàu Hủ Ky An Lộc - mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu, an toàn cho sức khỏe.  Đậu Hủ An Lộc - trao giá trị đến tận tay người tiêu dùng với mong muốn Giữ vững niềm tin của khách hàng đối với công ty!

                              

Đậu Hủ  An Lộc chuyên sản xuất, phân phối sĩ lẻ những sản phẩm về Tàu hủ ky ( Váng đậu) trên Toàn Quốc, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, luôn trau dồi kinh nghiệm, cải tiến trang thiết bị, tìm tòi và học hỏi để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong đời sống ô nhiễm như hiện nay.

Hãy cùng  Đậu Hủ An Lộc chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh về thể chất và Vững vàng xây dựng một tương lai tươi sáng.

Trân trọng cảm ơn!