Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa
Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Cách làm Tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Mỗi món ăn đều chứa đựng những đặc trưng riêng, sở hữu những hương vị riêng và mang tới cho người ăn cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Bởi thế cho nên, việc hiểu biết, biết cách làm nhiều món ăn sẽ giúp bữa ăn gia đình thêm đầm ấm và phong phú hơn. Không chỉ vậy, điều đó còn giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con người. Và món Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa được bổ sung sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một món ăn thanh đạm mà đầy dưỡng chất.

Đậu nành vẫn được đánh giá là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, tốt lành cho con người. Bởi thế, chế phẩm từ đậu nành như đậu hủ ky sẽ là nguyên liệu để làm nên nhiều món ăn từ chay, tới mặn thơm ngon hấp dẫn. Tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa đơn giản, dễ làm, hương vị đặc trưng sẽ mang tới cho mỗi người những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức.

                                                     

                                                      Tậu hủ ky được sử dụng khá nhiều trong các món chay.

Nguyên liệu chuẩn bị

-Tàu hủ ky ngon.

- Cà rốt.

- Nấm kim châm.

- Cải thìa.

- Lá hẹ.

- Gia vị gồm có đường, bột năng, muối, ớt, tiêu, nước tương.

Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa

Đối với bất kỳ món ăn nào thì việc thực hiện đúng các bước, đúng yêu cầu sẽ mang tới món ăn thơm ngon, tròn vị. Tìm hiểu để có Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa sẽ giúp chúng ta chủ động và dễ dàng hơn trong quá trình nấu nướng.

- Trước tiên, muốn làm món ăn này chúng ta cần sơ chế tàu hủ ky bằng cách cho vào ngâm nước tới khi mềm, cho vào rổ ráo nước. Tàu hủ ky đã ráo nước cho ra cắt miếng chữ nhật với kích thước khoảng 10x12cm.

- Tiếp sau đó phần cải thìa nhặt lấy lá, rửa sạch và để ráo. Cà rốt tiền hành thái sợi, chần qua với nước sôi có pha chút muối loãng, vớt ra để ráo nước. Nấm kim châm so chế bằng cách cắt bỏ chân, để tải ra và ngâm vào nước lạnh đã pha muối khoảng 5 phút trước khi vớt ra đẻ ráo.

      

                                  Đậu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa là món ăn đơn giản, bổ dưỡng.

- Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa với bước quan trọng là cuộn thành phẩm. Tàu hủ ky đã chuẩn bị trước đó bạn trải ra, cho 2 lá cải thìa, rắc thêm một chút tiêu, tiếp theo là nấm kim châm, cà rốt và tiến hành cuộn miếng tàu hủ ky lại thật đều tay. Cuối cùng, sử dụng lá hẹ đã trụng qua nước nóng buộc ngang miếng tàu hủ ky đã cuộn cho chắc chắn. Làm lần lượt cho tới khi hết nguyên liệu đã chuẩn  bị là phần tàu hủ ky cuộn hoàn thành.

- Cách làm nước sốt cho món ăn này cần sử dụng hỗn hợp nước lọc, nước tương, bột năng trộn đều, đung sôi cho sánh lại, nêm nếm dường, muối cho vừa ăn và cho thêm chút tiêu là các công đoạn hoàn thành.

Không quá khó làm song cần có hiểu biết để có Cách làm đậu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa đúng đắn nhất sẽ giúp chúng ta có được một món chay thanh đạm mà vẫn đậm vị.

Mua tàu hủ ky ở đâu chất lượng?

Bất kỳ món ăn nào sử dụng tàu hủ ky là nguyên liệu chế biến thì việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm tàu hủ ky chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Như món ăn kể trên ngoài Cách làm tàu hủ ky cuộn thập cẩm bốn mùa thì việc lựa chọn được những miếng tàu hủ ky ngon, chất lượng, an toàn có ý nghĩa quyết định.

Giữa nhiều địa chỉ chọn mua khác nhau nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên mua tàu hủ ky ở đâu, chưa xác định được mua tàu hủ ky ở đâu chất lượng thì Anlocfood chính là điểm đến đáng để tin cậy. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, hỗ trợ tận tình là những gì mà Anlocfood mang tới cho mọi khách hàng.