Chả lụa chay làm từ gì?

Chả lụa chay làm từ gì?

Chả lụa chay làm từ gì?

Chả lụa chay làm từ gì?

Chả lụa chay làm từ gì?
Chả lụa chay làm từ gì?
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Chả lụa chay làm từ gì?

Nhắc đến chả lụa thì hầu như trong chúng ta ai cũng có thể biết đến và đã từng ăn. Đối với người ăn mặn thì chả lụa được làm từ nhiều thành phần khác nhau(đồ mặn). Còn đối với người ăn chay thì cũng có món ăn chả lụa chay. Nhưng nó sẽ làm từ những nguyên liệu từ đồ chay, có nguồn gốc từ thực vật. Tuy vậy, món chả lụa chay vẫn hình thức giống và vẫn có mùi vị thơm ngon, bắt mắt. Còn nhiều vị khách hàng khác có thể đã ăn qua, nhưng chưa biết việc chả lụa chay làm từ gì đâu nhỉ? Cùng Anlocfood tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Chả lụa chay món ăn ngon bổ dưỡng

Trong thực đơn của người hay ăn chay hoặc đối với những nơi thường xuyên ăn chay. Sẽ có rất đa dạng nhiều món ăn khác nhau. Hầu như với sự sáng tạo và những cách chế biến có thể làm ra nhiều món ăn khác nhau. Chả lụa chay là một trong những món ăn quen thuộc trong thực đơn ăn chay như vậy. Nhìn tổng thể thì chả chay có hình thức cũng khá giống chả mặn. Nhưng do tính chất là đồ chay cho nên sẽ được làm từ những nguyên liệu thực vật. Thoạt nhìn có vẻ đơn điệu và nhàm chán. Nhưng với cách chế biến riêng biệt, độc đáo thì hương thơm, mùi vị món ăn vẫn khiến nhiều người cuốn hút. Chả lụa chay có thể dùng được cho nhiều độ tuổi khác nhau

Chả lụa chay làm từ gì?

Chả lụa chay có nhiều cách làm khác nhau. Các nguyên liệu cũng sẽ được lựa chọn theo khẩu vị, sở thích cho phù hợp. Dưới đây là 3 nhóm nguyên liệu mà chúng ta hay sử dụng để làm chả lụa chay. Trong đó cách thứ 3 sẽ khiến mọi người rất thích

-Bột mì căn có lẻ là nguyên liệu được nhiều người sử dụng. Bột mì căn là thành phần đặc biệt được tạo ra từ quá trình lọc bỏ tinh bột, giữ lại chất đạm trong bột mì. Bột mì căn có tính dai và kết dính nên sẽ mang lại độ giòn cho món ăn này. 

-Chả lụa chay có thể làm từ đậu xanh và nấm hương

-Chả lụa chay làm từ tàu hủ ky tươi. Tàu hủ ky tươi là món ăn khá quen thuộc và giàu dinh dưỡng. Tàu hủ ky là thực phẩm tự nhiên và dùng tàu hủ ky trong nhiều món ăn khác nhau. Tàu hủ ky tươi cũng khá thích hợp để làm chả lụa chay. Tàu hủ ky sẽ được sơ chế và kết hợp với nhiều gia vị, thành phần đồ chay sẽ cho ra những cây chả lụa thơm ngon, đầy dinh dưỡng. 

Mua chả lụa chay ngon ở đâu?

Chả lụa chay là món ăn ngon, phù hợp cho người hay ăn chay. Nhiều gia đình có thời gian rảnh cũng tự làm những cây chả lụa ngay tại nhà. Món ăn chả lụa chay cũng xuất hiện trong các dịp Lễ của người ăn chay, trong các nhà chùa, trong các nhà hàng đồ chay,... Khi quý khách có nhu cầu sử dụng chả lụa chay với sô lượng nhiều thì không thể tự tay làm trong thời gian ngắn được. Nhiều vị khách hàng không biết nên mua chả lụa chay ở đâu uy tín? Do đó quý khách sẽ cần tìm địa chỉ cung cấp chả lụa chay uy tín và đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể liên hệ tại cơ sở Anlocfood để tư vấn và đặt hàng để phục vụ cho nhu cầu. Anlocfood là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm tàu hủ ky, váng đậu và chả lụa chay. 

Do tính chất bảo quản là đông lạnh khi vận chuyển. Cho nên Anlocfood sẽ chỉ nhận các đơn hàng đặt trước với số lượng nhiều. Như vậy chúng tôi sẽ chủ động và có sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng.