Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng
Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

Tàu hủ ky là loại thực phẩm đã được công nhận là tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng cho người dùng. Bởi thế mà ngay nay tàu hủ ky ngày càng được các chị em nội trợ yêu thích và chế biến thành những món ăn ngon để chiêu đãi gia đình. Khác với những loại thực phẩm khác, tàu hủ ky hoàn toàn lành tính nên bất kì ai cũng có thể ăn được mà không phải kiêng khem bất kì điều gì.

Tuy nhiên trước thực trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao thì việc tìm mua được tàu hủ ky chất lượng và đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Tốt hơn hết bạn nên tìm mua ở những cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín chất lượng, làm tàu hủ ky chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

An Lộc Food – cơ sở sản xuất tàu hủ ky uy tín, chất lượng

  • Nguyên liệu nhập khẩu: Để làm tàu hủ ky, An Lộc Food đã tiến hành nhập khẩu đậu nành từ Hoa Kỳ và Canada. Vì thế nguồn đậu nành được sử dụng để làm tàu hủ ky của An Lộc không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hợp quy chuẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và không quá khó hiểu khi tàu hủ ky do An Lộc sản xuất luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Tàu hủ ky của An Lộc Food được sản xuất trên quy mô lớn với quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mọi công đoạn đều được giám sát tỉ mỉ và chặt chẽ nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
  • Không hàn the, không phụ gia bảo quản: Tàu hủ ky do An Lộc Food sản xuất cam kết không sử dụng hàn the và phụ gia bảo quản. Tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu và lấy từ thiên nhiên nên đảm bảo vệ sinh và không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, lựa chọn sản phẩm tàu hủ ky của An Lộc quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Giao hàng trên toàn quốc: An Lộc Food hiện là nhà sản xuất và phân phối tàu hủ ky số 1 thị trường. Dù ở đâu bạn cũng đều có thể đặt hàng và ship tận nơi chỉ trong thời gian ngắn.

Cách mua tàu hủ ky ở An Lộc Food

Tàu hủ ky của An Lộc từ lâu đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Để đặt hàng, bạn chỉ cần làm theo 2 cách sẽ được hướng dẫn sau đây:

  • Truy cập website: Để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm tàu hủ ky của An Lộc, bạn chỉ cần truy cập vào website: https://anlocfood.com, sau đó click vào mục sản phẩm để chọn mua. Bạn chỉ cần để lại commet ở bên dưới để được nhân viên chăm sóc khách hàng của An Lộc tư vấn mua hàng. 
  • Gọi điện đến Tàu hủ ky An Lộc 0968 868 345 để đặt hàng và mua hàng.

Mua tàu hủ ky của An Lộc, các bạn sẽ không phải lo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.