Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe
Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Tàu hủ ky là một món ăn được làm từ đậu nành, và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Bạn đã biết ăn tàu hũ ky vào lúc nào là tốt nhất và những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khoẻ chưa? Tham khảo thông tin bài chia sẻ của Anlocfood dưới đây nhé.

Nên ăn tàu hủ ky vào lúc nào?

Tàu hủ ky là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, bao gồm protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, canxi, sắt và các vitamin và khoáng chất cần thiết khác.

  • Ăn tàu hủ ky vào buổi sáng có thể giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể trong suốt ngày dài, đồng thời giúp giảm cảm giác đói và giúp cảm thấy no lâu hơn.

  • Bạncó thể dùng tàu hủ ky trong bữa trưa giúp cung cấp protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe và giảm cảm giác đói trong suốt chiều và đêm.

  • Ăn vào bữa tối cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng ổn định. Tàu hủ ky giúp giảm cảm giác đói và cung cấp protein và chất xơ, giúp giảm nguy cơ ăn quá nhiều và giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

  • Bạn cũng có thể ăn tàu hủ ky vào giữa các bữa ăn như một món ăn nhẹ hoặc để giảm cảm giác đói giữa các bữa ăn chính.

Có thể ăn tàu hũ hy vào bất kỳ thời điểm nào

Để tối ưu hóa lợi ích dinh dưỡng, bạn nên cân nhắc kết hợp tàu hủ ky với các thực phẩm khác để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Tham khảo bài viết Tàu hủ ky mua ở đâu tp hcm ? Để chọn được sản phẩm tốt và chất lượng nhé!

Tàu hũ ky bao nhiêu calo?

Xét về calo, tàu hũ ky có lượng calo như trong bảng được tính bằng gr, nếu bạn đang ăn chay hay ăn để giảm cân thì có thể tham khảo, theo tiêu chuẩn một người trưởng thành thì lượng calo tiêu thụ mỗi ngày là khoảng 2.500 đối với nam và 2.000 đối với nữ.

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr tàu hũ ky (phù trúc) bao gồm: giá trị ước tính

-50kcal năng lượng

-200kcal protein

-180kcal chất béo

-52kcal carbohydrate

Những lợi ích của tàu hủ ky đối với sức khỏe

Tàu hủ ky là một món ăn được làm từ đậu nành và có nhiều lợi ích cho sức khỏe được chị em nội trợ yêu thích và đưa vào thực đơn hàng ngày. Tàu hủ ky có thể dùng được cho cả món chay lẫn mặn, nên có thể dễ dàng được chế biến thành nhiều món ăn ngon với giá trị dinh dưỡng cao.

Tàu hủ ky là một nguồn protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Một miếng tàu hủ ky (khoảng 100g) chứa khoảng 200kcal protein, ít chất béo và nhiều chất xơ. Tàu hủ ky là một thực phẩm ít calo và ít đường, giúp giảm cân hiệu quả và duy trì cân nặng ổn định. Đồng thời, tàu hủ ky cũng giúp giảm cảm giác đói và giúp cảm thấy no lâu hơn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể mua tàu hủ ky khô dạng miếng hoặc mua mì váng đậu khô để thuận tiện chế biến.

Tàu hũ ky Anlocfood

Tàu hủ ky rất tốt cho đường huyết, ngoài ra đây cũng là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và cung cấp năng lượng cho các tế bào miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Thành phần giàu hàm lượng canxi, một khoáng chất quan trọng giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp.

Tàu hũ ky chứa nhiều chất xơ và các enzyme tiêu hóa tốt cho cơ thể, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón. Đặc biệt tàu hũ ky tốt cho các chị em, chứa nhiều phytoestrogen và genistein có thể giúp đối phó với triệu chứng tiền mãn kinh.

Theo dõi blog của Anlocfood để biết những lợi ích của tàu hũ ky đối với sức khoẻ và cách chế biến các món ngon từ Tàu hũ ky nhé!