Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng
Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

Hiện nay có nhiều món ăn chay được giới thiệu để đáp ứng cho nhu cầu ăn uống của con người. Với các món chay rất tốt cho sức khỏe con người. Vì thế mà việc chế biến món chay càng phổ biến hơn trong mỗi gia đình. Tàu hủ ky là nguyên liệu được đưa vào sử dụng ở nhiều món chay. Và Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng là một trong những món ăn không thể bỏ qua, không thể không nhắc tới trong thực đơn của những người yêu thích món chay.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

                                                                  

                                                      Tàu hủ ky tươi không thể thiếu cho món ăn này.

- Tàu hủ ky tươi.

- Ớt đà lạt xanh, đỏ.

- Nấm kim châm.

- Hạt điều, gừng, vừng, me chua, hành bô rô, ớt.

- Dầu hào, tương ớt.

- Gia vị: muối, đường.

Cách làm Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng

- Bước 1: Sơ chế ớt đà lạt bằng cách cắt thành các miếng vuông. Gừng sau khu cạo sạch vỏ cắt lát mỏng, hành tây cắt múi cau. Cà rốt gọt vỏ, thái lát mỏng. Ớt kho cắt nhỏ hành bô rô cắt khúc khoảng  1 cm.

- Bước 2: Với tàu hủ ky tươi cần chiên sơ qua với dầu. Chú ý nên chiên ngập dầu để có được chất lượng lý tưởng nhất.

- Bước 3: Sau khi các nguyên liệu cho món Tàu hủ ky xào chua cay đã sơ chế xong chúng ta bắc chảo lên bếp, cho hành ba rô, ớt đà lạt vào xào sơ, tiếp sau đó cho hạt điều, gừng, vừng, nấm kim châm,... và các nguyên liệu còn lại đảo đều. Sau vài phút tiếp tục cho tàu hủ ky chiên sơ vào đảo đều cho thấm. Cuối cùng, nêm nếm gia vị đường, muối, hạt nêm cho vừa ăn là món ăn hoàn thành.

Trong bước này cần chú ý đảo đều, xào lửa to và nhanh tay, tắt bếp đúng thời điểm tránh làm các nguyên liệu quá chín từ đó mất đi hương vị và đặc trưng của món ăn. Vì thế, cần chú ý trong suốt quá trình thực hiện để có được món ăn ngon nhất.

                                                     

                                                               Tạo nên một món chay đầy đủ sắc, hương, vị.

- Bước 4: Làm nước sốt có me vắt lấy nước, tương ớt, dầu hào, đường, nước khuấy đều tạo thành hỗn hợp và cho lên bếp nấu để tạo thành nước sốt sền sệt.

Địa chỉ mua tàu hủ ky chất lượng

Để có được món Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng cần đảm nhiều yếu tố. Đầy đủ nguyên liệu,  thực hiện đúng các bước là những yếu tố quan trọng nhất. Trong đó, quá trình lựa chọn tàu hủ ky cần đặc biệt chú ý mới có được nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất mà có chất lượng cao như người chế biến mong muốn.

Tuy nhiên, khi thị trường cung cấp tàu hủ ky ngày càng nhiều, gây ra khó khăn trong việc xác định đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Bởi vậy, đòi hỏi với người dùng là phải tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được những nhận định đúng đắn và khách quan nhất, từ đó giúp quá trình chọn mua được dễ dàng và thành công nhất.

Địa chỉ mua tàu hủ ky ở đâu chất lượng nếu bạn đang băn khoăn thì Anlocfood chính là một điểm đến đáng để tin cậy. Hướng tới niềm tin và lợi ích cho khách hàng nên luôn hướng tới việc mang lại chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm mà mình cung cấp. Tới với Anlocfood.com dù là tàu hủ ky khô hay tàu hủ ky tươi, với số lượng bao nhiêu cũng được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Khi cần chế biến món Tàu hủ ky xào chua cay giòn tan, lạ miệng thì chọn mua tàu hủ ky tươi tại Anlocfood chính là cách đảm bảo lợi ích cho chính mình, giúp mang tới mon ăn thơm ngon, đạt chuẩn và hấp dẫn nhất.