Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

Tàu hủ ky kho củ cải và dứa
Tàu hủ ky kho củ cải và dứa
Hotline: 0968 868 345
TIN TỨC
Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

Những món ăn chay khi sử dụng những nguyên liệu khác nhau sẽ mang những khác biệt, tạo nên sức hấp dẫn riêng với người thưởng thức. Tàu hủ ky kho củ cải và dứa cũng là một món ăn chay ngon, được nhiều người yêu thích với công thức không quá phức tạp. Tìm hiểu, biết cách làm Tàu hủ ky kho củ cải và dứa giúp bữa ăn của gia đình mình thêm phong phú cả về sắc, hương vị.

Chuẩn bị nguyên liệu

- 1/4 trái dứa.

- 1 củ cải.

- ½ bát tàu hủ ky.

- Hành, ớt.

- Gia vị: nước tương, bột nêm nấm, dầu mè.

Cách làm Tàu hủ ky kho củ cải và dứa

                                                                    

                                                Có nhiều món ăn chay đơn giản, giàu dinh dưỡng từ tàu hủ ky.

Để hoàn thành món Tàu hủ ky kho củ cải và dứa cần thực hiện theo đầy đủ các bước. Chính những thông tin hữu ích, áp dụng phù hợp giúp mỗi gia đình có được một món ăn thơm ngon, hấp dẫn như chúng ta mong muốn.

-Bước 1: Khi tìm hiểu về cách chế biến Tàu hủ ky kho củ cải và dứa cần chú ý trước tiên thực hiện sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị.Theo đó, tàu hủ ky ngâm qua nước cho mềm, cắt rửa cẩn thận, vắt bớt nước. Sau khi tàu hủ ky mềm, ráo nước tiến hành cắt ngang miếng tàu hủ ky, ướp cùng một chút nước tương và bột nêm trong khaongr 5 phút. Với củ cải và dứa sau khi gọt vỏ cần thái miếng kích thước 1x1cm.Với đầu đuôi dứa băm nhỏ.

- Bước 2: Chảo cho lên bếp nóng già, cho dầu ăn, phi hành và cho dứa băm vào xào chung. Xào dứa băm khoảng 1 phút chúng ta cho dứa thái vào đảo đều. Cuối cùng, cho củ cải và tàu hủ ky vào xào trong vài phút.

- Bước 3: Thực hiện bước nêm nếm gia vị với nước tương, bột nêm, ớt và đun sôi bằng lửa nhỏ. Khi thực hiện món kho chay này chúng ta không cần thêm nước vì bản thân dứa và củ cải sẽ tiết nước đảm bảo quá trình kho không bị khô, thậm chí là cháy.

Rim cho tới khi cạn nước, tàu hủ ky mềm, củ cải và dứa thấm gia vị là món ăn hoàn thành. Lúc này chúng ta chỉ cần tắt bếp, cho món ăn ra đĩa là có thể bắt đầu thưởng thức.

Tàu hủ ky kho củ cải và dứa là một món ăn tốt cho tim, trí não mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ calories cho cơ thể con người. Nên sử dụng món ăn này cho bữa tối để bảo vệ tốt cho cơ thể với món ăn chay thanh đạm, dễ ăn.

Mua tàu hủ ky ở đâu tốt nhất?

               

                                                  Một địa chỉ chất lượng mang tới tàu hủ ky chất lượng.

Nguyên liệu quyết định tới hương vị và chất lượng của món ăn chính là tàu hủ ky. Vì vậy, khi quyết định thực hiện món ăn này cần chú ý tới việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng, cùng với đó là các bước thực hiện đúng cách. Chính vì thế, trước khi đưa ra chọn lựa nên mua sắm tại đâu cần tìm hiểu, đánh giá chính xác để việc xác định mua tàu hủ ky ở đâu tốt nhất có câu trả lời hoàn hảo.

Tìm hiểu thông qua nhiều kênh thông tin để có được địa chỉ lý tưởng chọn mua tàu hủ ky, giúp món ăn Tàu hủ ky kho củ cải và dứa được thực hiện chuẩn xác và chất lượng cao. Sự cân đối, hài hòa giữa mọi yếu tố sẽ làm nên hiệu quả mua sắm cao nhất cho mỗi người dùng.

Anlocfood.com với uy tín, tính chuyên nghiệp của mình trên thị trường chính là điểm đến chọn mua mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tin tưởng được. Chất lượng được đảm bảo, đủ loại tàu hủ ky cho khách hàng chọn mua, giá thành cân đối hợp lý,... chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những món ăn an toàn và chất lượng nhất